Cơ hội trải nghiệm cùng 3G tháng vietttel với ưu đãi data siêu khủng

Đăng ngày: 22/06/2020 - Lượt xem: 429

Đăng ký 3g tháng viettel cung cấp dữ liệu data tốc độ cao. Nhà mạng hiện đang cho ra nhiều gói cước mới ưu đãi,sự đa dạng tiết kiệm cho những người thường xuyên sử dụng 3g truy cập internet.

Tìm hiểu về gói 3g tháng viettel:

Trước khi tìm hiểu cách đăng ký 3g tháng viettel, bạn cần biết thuê bao của mình có đủ điều kiện để đăng ký không? Để đăng ký , bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây:

Thuê bao di động sử dụng sim 3g/4g viettel

Tài khoản chính phải có đủ số tiền đáp ứng giá cước của gói bạn muốn đăng ký

Thiết bị điện thoại bạn đang dùng phải có hỗ trợ 3g/4g

Thuê bao phải sử dụng trong vùng phủ sóng viettel.

Hướng dẫn đăng ký gói 3g tháng viettel:

Với các thuê bao di động trước đây các gói 3G có thể lựa chọn sử dụng sẽ là: Mimax, Dmax, Dmax200, Mimax1.5, nhưng hiện tại các gói cước đã được nâng cấp, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn sử dụng gói cước trọn gói theo tháng dung lượng khủng hơn, không phát sinh cước phí ( dùng hết Data quy định sẽ được truy cập Internet đến hết chu kỳ 30 ngày không tính cước ) như Mimax70, Mimax90, Mimax 125, Mimax200, Umax300... 

Giá cước hoàn toàn không đổi so với mức cũ, nhưng dung lượng tăng gấp 5 lần, đồng thời bổ sung gói Umax300  không giới hạn tốc độ cao để đáp ứng nhu cầu của các thuê bao sử dụng Data thường xuyên.

Để đăng ký gói cước 3g tháng viettel bạn soạn tin theo cú pháp :

          < tên gói cước > 988702020 gửi 9123

Lưu ý: kiểm tra dung lượng data đã sử dụng và còn lại

Biết được thông tin lượng data ưu đãi còn nhiều hay ít, thì để có thể kiểm soát được data nhằm mục đích sử dụng hợp lý hơn. Ngoài ra cách kiểm tra dung lượng này còn giúp khách hàng mua thêm dung lượng kịp thời, và tránh trường hợp bị gián đoạn khi vào Internet.

Muốn kiểm tra dung lượng, dữ liệu data còn lại để có phương án sử dụng thích hợp, bạn có thể sử dụng mã USSD. Rất đơn giản giống như cách đăng ký 3g tháng viettel, bạn chỉ cần bấm *098# và ấn nút gọi . Khi đó màn hình sẽ hiện lên thông tin mà bạn cần biết. Đây là cách tra cứu dành riêng cho thuê bảo trả trước của Viettel.

Ngoài ra, bạn có thể gửi tin nhắn tới đầu số 191 để tra cứu dung lượng còn lại của gói cước. Bạn soạn tin nhắn: KTTK gửi 191

Hệ thống sẽ trả về thông tin và hạn sử dụng gói cước đó

Nếu không có nhu cầu đăng ký gói 3g tháng viettel nữa, bạn dễ dàng hủy gói cước mình đang dùng theo các bước đơn giản dưới đây

Soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi 191, đợi tin nhắn tổng đài gửi về. Sau khi huỷ thành công, lưu lượng data còn lại sẽ không được bảo lưu.

Chúc bạn đăng ký gói cước thành công và có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời !

 

 


Tin tức khác
Gói ngày Gói tháng Gói năm