Đăng ký 4G tháng viettel với lượng data khủng siêu hấp dẫn

Đăng ngày: 23/06/2020 - Lượt xem: 306

4G tháng viettel là một trong những gói cước hot. Cung cấp cho khách hàng nhiều gói truy cập mạng tốc độ cao, với dung lượng khủng, được khách hàng quan tâm nhất.  Đặc biệt vừa qua viettel cho ra đời gói dịch vụ 4g tháng giúp cung cấp các gói cước siêu hấp dẫn. Vậy để biết chi tiết và đăng ký được gói cước 4g tháng viettel, các bạn hãy cùng sim data tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu và đăng ký 4G tháng viettel:

Bạn đang băn khoăn không biết nên đăng ký gói cước nào giúp truy cập mạng nhanh chóng, thoải mái sử dụng cho cả tháng. Vậy thì việc tìm hiểu những gói cước 4g tháng viettel, thật sự rất cần thiết để có thể tha hồ truy cập mạng với giá ưu đãi.

 Vừa qua Viettel đã cho ra mắt gói cước 4G như ST90, V120, ECOD50, MIMAXSV... giúp cho khách hàng không còn lo lắng mạng bị lag, bị chậm hay tốn nhiều tài khoản. Với việc đăng ký sử dụng mạng 4g, thì quý khách có thể yên tâm sử dụng mạng tốc độ nhanh gấp nhiều lần các mạng 3g trước đây.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng của khách hàng thì hiện nay Viettel đã cho ra đời rất nhiều gói cước 4g truy cập mạng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít mà lựa chọn gói dung lượng phù hợp. Từ đó có thể mang đến cho người dùng các dịch vụ tiện ích, những trải nghiệm thú vị nhất.

Điều kiện khi sử dụng dịch vui 4g tháng viettel khách hàng cần đáp ứng điều kiện như sau:

Phải là sim 4g của viettel.  Nếu bạn không phải sim 4g, thì hãy thực hiện chuyển đổi sim bằng cách mang chứng minh nhân dân,  và sim hiện tại đến điểm giao dịch của Viettel gần nhất để thực hiện chuyển đổi. 

Thiết bị di động sử dung phải có tính năng kết nối hỗ trợ 4g/ LIE

Tại thời điểm đăng ký 4g Viettel thì thuê bao chưa đăng ký gói cước 4g Viettel nào

Thuê bao sử dụng gói 4g phải nằm ở vùng phủ sóng 4g Viettel.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G tháng viettel:

Cách thức đăng ký dịch vụ 4g bằng tin nhắn được áp dụng phổ biến nhất. Có rất nhiều gói đăng ký bằng tin nhắn với những ưu đãi cũng như giá cước riêng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng để truy cập mạng ít hay nhiều thì có thể lựa chọn gói đăng ký phù hợp.Bạn có thể đăng ký các gói 4g theo cú pháp sau:

< tên gói cước > 988702020 gửi 9123

Khi đăng ký sử dụng 4g Viettel thì bạn có thể tha hồ sử dụng mà không phải lo lắng gặp phải các chi phí phát sinh. Khi sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao, thì thuê bao vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường, cho đến hết 30 ngày từ khi đăng ký.

Chúc quý khách có được sự lựa chọn như ý !


Tin tức khác
Gói ngày Gói tháng Gói năm