Thoải mái hoà mạng với gói cước 4g năm viettel với nhiều ưu đãi lớn

Đăng ngày: 25/06/2020 - Lượt xem: 161

Hãy trải nghiệm gói 4g năm viettel sẽ giúp bạn tháo gỡ những bất tiện dưới đây. Nhiều người sử dụng mạng thường xuyên và liên tục, trong một khoảng thời gian dài thường, cảm thấy việc gián đoạn kết nối là vô cùng bất tiện. Bởi vì khi hết chu kỳ ngày, tháng thường bạn phải đăng ký lại thì mới có thể tiếp tục sử dụng.

Điều đó vừa khiến bạn cảm thấy mất công, mà đôi khi do bận rộn bạn còn không nhớ để đăng ký tiếp. Nhưng cũng có thể là do trong tài khoản của bạn đã hết tiền, hệ thống không thể tự gia hạn được. Điều đó làm cho quá trình sử dụng mạng internet của bạn bị gián đoạn. Việc này sẽ gây nhiều khó khăn cho người sử dụng, đặc biệt là khi có những việc gấp.

Tìm hiểu về gói cước 4g năm viettel:

Để sử dụng lướt wed k còn lo  lắng hết dung lượng, không cần gia hạn gói cước hàng tháng giúp người dùng tiện lợi như gói cước D500 VÀ D900 là gói cước ưu đãi được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Một số điều kiện khi đăng ký gói 4g năm viettel:

-Gói cước 1 năm dành cho thuê bao Dcom và cả thuê bao di động đăng ký sử dụng

-Thuê bao Dcom hoạt động 2 chiều có tài khoản >= giá gói cước 1 năm

Đây là cơ hội cho khách hàng có thể tìm được gói cước 4g năm, với lượng data dùng cả năm tiết kiệm chi phí, không những vậy mà.

Giá cước tính ra sẽ rẻ hơn rất nhiều, so với việc bạn đăng ký những gói cước tháng. Dung lượng tốc độ cao của gói cước lớn hơn rất nhiều, và dịch vụ cũng không có phát sinh cước vượt gói khi sử dụng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bạn chỉ cần đăng ký duy nhất 1 lần, là có thể sử dụng trong khoảng thời gian khá dài.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4g năm viettel nhanh nhất:

Gói cước 4g năm viettel là gói dịch vụ internet chứa rất nhiều ưu đãi khủng. Để đăng ký và sử dụng thành công gói dịch vụ này thì các bạn chỉ cần thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

< tên gói cước> 988702020 gửi 9123

Cú pháp hỗ trợ khách hàng khi sử dụng gói cước:

Để kiểm tra dung lượng 4g viettel còn lại soạn: KTTK gửi 191

Nếu không có nhu cầu sử dụng cho chu kỳ tiếp theo, huỷ gói cước theo cú pháp tin nhắn :  HUY gửi 191

Hy vọng với những thông tin được tổng hợp dưới đây, các bạn đã biết cách sở hữu cho mình gói dịch vụ internet siêu khủng này !


Tin tức khác
Gói ngày Gói tháng Gói năm